Lựa chọn máy ép gạch không nung Trung Quốc hay máy ép gạch không nung Việt Nam

Máy ép gạch không nung Trung Quốc và máy ép gạch không nung Việt Nam

Gạch không nung đang được nhà nước quan tâm và phát triển, hướng tới thay thế gạch đất nung truyền thống, góp phần bảo vệ thiên nhiên, tài nguyên đất canh tác.

Nhu cầu về gạch không nung càng tăng đồng nghĩa với nhu cầu về máy ép để sản xuất cũng tăng theo.

Thị trường máy ngày càng trở lên sôi động. Ngoài các tên hãng máy đã được khẳng định trên thị trường, có thâm niên kinh nghiệm và đặc biệt là một trong những nhà máy đi tiên phong trong lĩnh vực sản xuất máy ép gạch không nung Thanh Bằng.

Máy ép gạch không nung Trung Quốc đang được bán tại Việt Nam được phân loại thành các cấp độ:  Hàng Trung ương, hàng phổ thông và hàng địa phương.

Trong đó, máy sản xuất gạch không nung hàng Trung ương có chất lượng tốt nhất và đạt chuẩn, cho chất lượng tương đối cao và đã được chứng minh ở Việt Nam thông qua một vài đơn vị sử dụng; thể hiện sự sắc sảo về kiểu dáng đáp ứng đầy đủ tiêu chí của một máy sản xuất gạch không nung chất lượng tốt.

Hiện nay, các loại máy sản xuất gạch không nung Trung Quốc đang có mặt trên thị trường Việt Nam đa số là hàng địa phương do ý thức của người Việt Nam vẫn muốn mua hàng giá rẻ, vì thế mà mua sản phẩm chất lượng kém; đa số sử dụng qua 1 năm là hỏng hóc nát.

Hàng địa phương là các máy sản xuất từ các cơ sở nhỏ lẻ, tự phát, nguyên liệu tôn thép kém chất lượng, các máy móc đi kèm thường không đồng bộ vì họ tìm được loai động cơ, hoặc hộp số đang có trên thị trường về chế dẫn tới tính đồng bộ không cao dẫn tới khó sửa chữa, hoặc phải chế lại máy, làm tăng chi phí thực sự của máy, và ngưng sản xuất thời gian dài.

Trách nhiệm của máy gạch không nung Trung Quốc với khách hàng

Máy sản xuất gạch không nung Trung Quốc được bán thông qua đại lý phân phối. Chính vì thế mà trách nhiệm bảo vệ và giữ gìn thương hiệu của họ chỉ mang tính mùa vụ, chỉ cần bán được máy chứ không đồng hành cùng khách hàng trong suốt thời gian sử dụng.

Do đó, tại Việt Nam hiện nay khi nhắc đến máy Trung Quốc thường không mấy có thiện cảm và bị mất niềm tin vào chất lượng.

máy ép gạch không nung trung quốc
máy ép gạch không nung trung quốc

Hàng Trung Ương giá thành sẽ cao hơn từ 20 – 30% so với hàng Việt Nam chất lượng cao do phải chi trả cho đại lý phân phối, chi phí xuất nhập khẩu và nhiều chi phí khác tại Việt Nam như: trụ sở, duy trì quảng cáo, thuê kỹ thuật lắp đặt và chuyển giao công nghệ,

Vấn đề bảo hành khó được đảm bảo, thông thường phải mất từ 2 tuần cho tới 1 tháng mới bảo hành xong do còn phải làm thủ tục xuất nhập khẩu và nhập cảnh, thậm chí phải mất cả chi phí làm viza để kỹ thuật Trung Quốc sang khắc phục, và mất thời gian vận chuyển, nhập đồ.


Công ty cổ phần Thanh Bằng

Chuyên chế tạo, sản xuất lắp đặt dây chuyền máy ép gạch không nung các loại

Địa chỉ: Khu CN Xuân Tiến –  Xuân Tiến – Xuân Trường – Nam Định

Liên hệ: 0228.388.5012 – 0943 67 68 69 – 0914161122

website: http://maygachbetong.com/

BÌNH LUẬN

Hỿtrỿtrực tuyến

google-site-verification: google9bfebe7daa0a4b1c.html